Huyện Năm Căn tổ chức tuyển dụng viên chức đơn vị sự nghiệp GD&ĐT năm 2023

Huyện Năm Căn tổ chức tuyển dụng viên chức đơn vị

sự nghiệp GD&ĐT năm 2023

Bài và ảnh, Trần Ly

Căn cứ Quyết định số 2066/QĐ-UBND ngày 26/9/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Năm Căn về việc ban hành Kế hoạch tuyển dụng viên chức đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Dào tạo năm 2023, Sáng ngày 13/01/2024, tại Trường tiểu học 1 thị trấn Năm Căn, Hội đồng tuyển dụng viên chức đã tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2023. Tham dự và chỉ đạo tại buổi khai mạc có ông Nguyễn Thanh Tịnh, phó trưởng phòng Nội vụ, Phó chủ tịch hội đồng, các đồng chí là thành viên Hội đồng tuyển dụng, thành viên các Ban giúp việc hội đồng và 40 thí sinh đăng ký xét tuyển.

Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ thi

Năm 2023, nhu cầu tuyển dụng viên chức đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo là 128 chỉ tiêu. Căn cứ vào số phiếu đăng ký dự tuyển thí sinh đã nộp và kết quả sau khi kiểm phiếu đảm bảo đủ điều kiện dự thi vòng 2 có 45/48 tổng số phiếu đăng ký dự tuyển (02 trường hợp bằng chuyên môn không phù hợp vị trí việc làm dự tuyển, 01 trường hợp có đơn xin rút hồ sơ do chuyển công tác). Trong kỳ xét tuyển vòng 2 thí sinh tham gia kiểm tra, sát hạch hình thức phỏng vấn ở 16 phòng thi với 16 vị trí xét tuyển gồm: mầm non, kế toán, tiểu học, tiếng anh tiểu học và THCS, giáo dục thể chất tiểu học và THCS, tin học tiểu học và THCS, mỹ thuật tiểu học, vật lý, toán, địa lý, GDCD, ngữ văn, công nghệ, âm nhạc THCS, thư viện- thiết bị, văn thư.

Ông Nguyễn Thanh Tịnh, phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Thanh Tịnh, phó trưởng phòng Nội vụ, Phó chủ tịch hội đồng đã nhấn mạnh ‘Với mục tiêu tuyển chọn đúng, đủ số lượng viên chức của huyện còn đang thiếu để đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ giảng dạy cho các trường đảm bảo phù hợp vị trí việc làm. Hội đồng tuyển dụng viên chức đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực theo quy định để quá trình tổ chức xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định”. Đồng thời, phó chủ tịch hội đồng yêu cầu thành viên trong hội đồng phát huy tinh thần trách nhiệm, các thành viên trong Ban kiểm tra, sát hạch, Ban giám sát,.. thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ xét tuyển an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.

Ông Phan Thanh Việt triển khai nội quy, quy chế thi

Đại diện Ban kiểm tra, sát hạch ông Phan Thanh Việt, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban kiểm tra, sát hạch đã triển khai nội quy, quy định đối với thí sinh tham gia xét tuyển và thành viên trong ban kiểm tra, sát hạch, ông động viên thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết năng lực của bản thân để đạt được kết quả thi tốt nhất./.

Tác giả: Bài và ảnh. Trần Ly