Hoạt động cụm, khối thi đua năm học 2023-2024

Hoạt động cụm, khối thi đua năm học 2023-2024

Bài và ảnh, Trần Ly

Chiều ngày 05/6/2024, tại hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo khối thi đua cấp mầm non tiến hành tổ chức bình xét thi đua cụm, khối năm học 2023 - 2024. Chủ trì buổi họp bình xét thi đua cụm, khối do bà Phùng Thị Trâm, hiệu trưởng trường mẫu giáo xã Hàng Vịnh khối trưởng và Bà Lê Thị Hà, hiệu trưởng trường mẫu giáo Bình Minh khối phó và các đồng chí là thành viên trong cụm khối theo Quyết định số 112/QĐ-PGDĐTngày 29/9/2023 của Phòng GD&ĐT.

Tại buổi họp, bà Phùng Thị Trâm thông qua hướng dẫn số 118/PGĐĐT ngày 29/92023 về tổ chức hoat động và bình xét thi đua, cách chấm điểm, xếp hạng thi đua, phụ lục quy định tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá, điểm chuẩn cho từng nội dung. Tiến hành bình xét, từng đơn vị nêu số điểm tự chấm của đơn vị mình trên cơ sở điểm chuẩn, điểm thưởng được quy định, các thành viên dự họp cho ý kiến đóng góp, phân tích điểm trừ, điểm thưởng, tập thể thống nhất số điểm của mỗi đơn vị thông qua biểu quyết. Thư ký ghi lại quá trình nhận xét đánh giá của từng trường, số điểm đạt sau khi tập thể thống nhất, thư ký tổng hợp điểm từng đơn vị xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp, công bố cho toàn thể thành viên dự họp cùng nghe.

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm, khách quan, trung thực. Kết quả khối thi đua cấp mầm non đã bình xét trường mầm non Sao Mai có số điểm cao nhất xếp hạng nhất khối đề nghị UBND huyện tặng giấy khen và đồng thời, đề nghị Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối mầm non năm học 2023-2024./.

Tác giả: Bài và ảnh, Trần Thị Ly