TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS HUYỆN NĂM CĂN, NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 27/04/2023, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở huyện Năm Căn, năm học 2022-2023.

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

CẤP THCS HUYỆN NĂM CĂN, NĂM HỌC 2022-2023

Bài và ảnh, Trần Thị Ly

Hội thi có 40 giáo viên đăng ký tham gia dạy các môn: Ngữ văn, GDCD, Toán, Công nghệ, Tiếng Anh, Thể dục, Mĩ thuật, Tin học, Lịch sử, Vật lí, Hoá học, Sinh học (chương trình giáo dục phổ thông 2006 và 2018). Mỗi thí sinh thực hiện 2 nội dung thi. Nội dung 1 phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy được diễn ra tại điểm thi trường THCS Phan Ngọc Hiển với 40 thí sinh dự thi. Kết quả đạt 36/40, tỷ lệ 90,00%. Nội dung phần 2 thực hành giảng dạy được chia làm 3 điểm thi trường THCS Phan Ngọc Hiển, THCS thị trấn Năm Căn, THCS xã Tam Giang với 36 thí sinh thi thực hiện tiết dạy. Kết quả đạt 30/36, tỷ lệ 83,33%.

Theo đánh giá, địa điểm tổ chức các nội dung thi đã tạo điều kiện tốt nhất cho giám khảo làm việc, thí sinh dự thi; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan; các giáo viên tham gia dự thi đều có ý thức tốt, chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của hội thi, chuẩn bị chu đáo tiết dạy, làm và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học,…kết quả chung có 30/40 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023, trong đó có 03 giáo viên được Trưởng phòng GD&ĐT tặng giấy khen có thành tích xuất xắc trong hội thi.

Đến dự và chỉ đạo tại buổi tổng kết, Thầy Phan Thanh Việt - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn của các nhà trường nhất là giáo viên dự thi, đồng thời ghi nhận những thành tích mà cá nhân đã đạt được, động viên nhà trường tiếp tục phát huy phong trào thi đua “dạy tốt–học tốt” không ngừng nâng cao tay nghề cho giáo viên. Sau hội thi đề nghị nhà trường cho giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi tổ chức lại tiết dạy và báo cáo biện pháp đã tham gia Hội thi trong phạm vi cấp trường, riêng các giáo viên có thành tích cao trong Hội thi, Phòng GD&ĐT sẽ chỉ đạo chuyên môn tổ chức giáo viên báo cáo liên trường để chia sẻ những kinh nghiệm vận dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy.

Cô Nguyễn Ngọc Khoa-Phó TP GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho giáo viên

Tác giả: Trần Thị Ly