NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Bài và ảnh, Trần Ly

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) trên tinh thần quyết tâm thi đua thực hiện tốt chủ đề năm học 2023 - 2024 “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Sáng ngày 18/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Năm Căn tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Ngành giáo dục năm 2023.

Giải bóng chuyền nhằm phát huy phong trào thể dục - thể thao của quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện nói chung, ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động; tham gia giải lần này có 28 trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện với 408 vận động viên tham dự. Trong đó, 16 đội bóng chuyền nam và 25 đội bóng chuyền nữ.

Sau 02 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, ngày 19/11/2023 đã bế mạc giải Bóng chuyền Ngành giáo dục. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đội bóng chuyền nam trường Tiểu học 1 thị trấn Năm Căn, giải nhì Trường THCS Phan Ngọc Hiển, đồng giải ba đội liên quân trường TH, THCS xã Hàm Rồng và trường THCS xã Hiệp Tùng; Giải nhất bóng chuyền hơi nữ trường THCS thị trấn Năm Căn, giải nhì trường THCS xã Lâm Hải, đồng giải ba trường Tiểu học 1 và Tiểu học 2 thị trấn Năm Căn.

Một số hình ảnh giải bóng chuyền nam và nữ

Thầy Phan Thanh Việt, Trrưởng PhòngGD&ĐT, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Vận động viên các đội bóng dự khai mạc

Đội nữ THCS xã Lâm Hải và MG xã Đất Mới vòng bảng