Huyện Năm Căn tổ chức hội thi Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2023-2024

Huyện Năm Căn tổ chức hội thi

Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2023-2024

Bài và ảnh. Trần Ly

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-PGDĐT ngày 25/10/2023 của Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn về việc tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi năm học 2023 – 2024, sáng ngày 16/4/2024 Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn tổ chức khai mạc Hội thi tại trường THCS Phan Ngọc Hiển. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Hứa Trọng Nhơn phó trưởng phòng phụ trách, cùng thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và thí sinh dự thi tham gia.

Hội thi nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo; tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi; tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Theo quy định mỗi thí sinh thực hiện 04 nội dung thi: báo cáo sáng kiến; bài thi kiến thức và kỹ năng; thực hành kỹ năng, nghiệp vụ đội; năng khiếu tổng phụ trách Đội. Sau Hội thi, Ban tổ chức sẽ xét chọn và đề nghị khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật trong Hội thi./.

Ông Hứa Trọng Nhơn, Phó TP phụ trách phát biểu khai mạc

Thành viên BTC, BGK và thí sinh dự thi