image banner
TIN MỚI
HỌP BÁO HIỆU TRƯỞNG

HỌP BÁO HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                        Bài và ảnh, Trần Thị Ly

Chiều ngày 7/6/2024, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị ông Hứa Trọng Nhơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí phó trưởng phòng, chuyên viên các cấp học đã tổ chức họp báo hiệu trưởng, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng của ngành, đồng thời triển khai phương hướng trọng tâm thực hiện thời gian hè.

Tại hội nghị, lãnh đạo các trường được nghe bà Nguyễn Ngọc Khoa, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá tình hình hoạt động và kết quả đạt được của ngành thời gian qua. Trong hội nghị lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo cũng lắng nghe ý kiến chia sẻ của các trường về những khó khăn bất cập, xoay quanh vấn đề thiếu đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, kinh phí sữa chữa, chi trả tăng giờ do thiếu giáo viên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi hội nghị ông Hứa Trọng Nhơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường tiếp tục chủ động hơn trong công tác quản lý tại đơn vị, bảo quản cơ sở vật chất trong thời gian nghỉ hè, chủ động xây dựng kế hoạch sữa chữa nhỏ tại đơn vị; thực hiện xét thi đua khen thưởng đảm bảo theo văn bản hướng dẫn; xây dựng kế hoạch tuyển sinh, rà soát sắp xếp biên chế. Đối với nội dung khó khăn các trường kiến nghị, Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tham mưu lãnh đạo các cấp, nghiên cứu các giải pháp phù hợp nhất tạo điều kiện giúp các đơn vị giải quyết khó khăn, để cùng toàn ngành chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học 2024-2025./.

anh tin bai

 

anh tin bai
Tác giả: Bài và ảnh Trần Thị Ly
Bản quyền © 2019 -  thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau
Địa chỉ: Khóm I, Thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Điện thoại: 02903.877.143 - Fax:0290.3878.143
Email: pgdnamcan@camau.edu.vn