Tưng bừng các hoạt động kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)
Ngày thành lập Đoàn luôn là dịp để mỗi thanh niên nhớ về truyền thống vẻ vang và những sứ mệnh lịch sử trong từng thời kỳ, trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Để nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong tình hình hiện nay.

Tác giả: Văn Ngọc

Hôm nay ngày 22/3/2023, tại Trường Tiểu học 2 thị trấn Năm Căn điểm đăng cai tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Hội thao thu hút đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên, đoàn viên nữ đến từ 7 trường trên địa bàn huyện tham gia. Hội thao diễn ra trong 1 ngày, với sự tranh tài sôi nổi của các đội tham gia thi đấu ở nội dung Giao lưu bóng chuyền hơi nữ. Đến dự buổi khai mạc có đại diện cán bộ quản lý và các vận động viên của các trường tham gia.

Phát biểu khai mạc hội thao, bà Nguyễn Thị Kim Khoa nhấn mạnh, hội thao diễn ra trên tinh thần trung thực, khách quan; các vận động viên thi đấu với phương châm đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nỗ lực hết mình để cống hiến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả. Qua đây tăng cường sự đoàn kết giữa các trường, các vận động viên, đoàn viên và cán bộ quản lý. Đồng thời, thông qua hội thao nhằm tuyên truyền những thành tựu đã đạt được và tuyên truyền ý nghĩa phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào Thanh niên thi đua, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng những tấm gương điển hình xuất sắc trong các nhà trường. Tạo không khí giao lưu, thi đấu sôi nổi, vui tươi giữa các trường;  Động viên phong trào luyện tập thể lực, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên đặc biệt là thế hệ Thanh niên từ đó đáp ứng yêu cầu công tác chuyên môn.

Hội thao là hoạt động thiết thực để cán bộ quản lý, giáo viên, đoàn viên các nhà trường có sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Đồng thời tạo động lực để phát triển phong trào thể dục thể thao trong trong các nhà trường.