NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN TẠI CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

TẠI CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON

Bài và ảnh, Trần Ly

Công tác kiểm tra là hoạt động quản lý thường xuyên nhằm đánh giá thực trạng của các cơ sở giáo dục, chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế của tập thể, cá nhân để đôn đốc, thúc đẩy hoạt động dạy và học, thực hiện mục tiêu đổi mới toàn diện giáo dục và Đào tạo, tạo được sự đồng thuận của xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Từ ngày 14/11/2023 đến ngày 23/11/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với các trường mầm non-mẫu giáo trên địa bàn huyện Năm Căn.

Kết quả kiểm tra về cảnh quan sư phạm, môi trường giáo dục các trường đảm bảo khá tốt; cơ sở vật chất được quan tâm, cải thiện, đảm bảo an toàn cho trẻ trong mọi hoạt động; chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu trẻ và kết quả mong đợi chương trình giáo dục mầm non; thực hiện kịp thời việc công khai chất lượng giáo dục tại cơ sở; bếp ăn vận hành theo quy trình một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn đa dạng, khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng giúp trẻ có cân nặng, chiều cao phát triển hài hoà, cân đối, tạo được sự tin tưởng của cộng đồng. phụ huynh nhiệt tình, luôn đồng hành phối hợp với nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ phát triển đầy đủ 5 mặt lĩnh vực giáo dục./.

Tổ kiểm tra làm việc tại trường Mầm non Sao Mai

Hoạt động chơi và học của trẻ trường mẫu giáo xã Lâm Hải

Hoạt động tạo hình, tô màu bông hoa tặng cô giáo

Trang trí môi trường bên ngoài lớp Lá 1 trường mẫu giáo Bình Minh