Năm Căn tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2018-2019.
Chiều ngày 22/2/2019, tại trườngTHCS TT Năm Căn, Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn tổ chức lễ khai mạc kỳ thi họcsinh giỏi lớp 9 năm học 2018-2019

Chiều ngày 22/2/2019, tại trườngTHCS TT Năm Căn, Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn tổ chức lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2018-2019

Nguyễn Ngọc Khoa – Phó Phòng GD&ĐT – Trong buổi khai mạc

Những hình ảnh trong buổi khai mạc

Khai mạc kỳ thi có Bà Nguyễn Ngọc Khoa phó phòng giáo dục và đào tạo. Kỳ thi “ HSG lớp 9 cấp huyện” năm nay có 146 học sinh tham gia đến từ tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện. Năm nay, kỳ thi được tổ chức với 9 môn: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Địalý, Tiếng anh, Tin học. Mỗi môn làm bài trong thời gian 120 phút.

Đây là dịp để các em thể hiện năng lực và khẳng định kết quả học tập, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt,học tốt trong nhà trường, bên cạnh đó, đây còn là dịp ngành giáo dục của huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi ở các đơn vị nhà trường.

Hình ảnh thí sinh trong phòng thi

Thông qua kỳ thi, Phòng GD&ĐThuyện Năm Căn sẽ tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng các em có thành tích cao đểtham gia kỳ thi “HSG lớp 9 cấp tỉnh” do Sở GD&ĐT tổ chức.

Bài: Phạm Văn Tuân