TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH XÃ TAM GIANG ĐÔNG CHÀO ĐÓN XUÂN QUỸ MÃO 2023

Tết yêu thương, tết đoàn viên, tết sum vầy, ai cũng đựợc đón tết, đó là thông điệp và cũng là những khoảnh khắc mong chờ của tập thể trường mẫu giáo Bình Minh muốn mang đến cho các con thông qua Hội thi “Xuân gắn kết- tết yêu thương” thật nhộn nhịp, vui tươi được tổ chức sáng ngày 14/01/2-2023.

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH XÃ TAM GIANG ĐÔNG

CHÀO ĐÓN XUÂN QUỸ MÃO 2023

Hội thi được tổ chức với 03 nội dung  đảm bảo không khí vui tươi, hứng thú cho trẻ. Thi thời trang “trẻ tham gia biểu diễn thời trang trên nền nhạc đã chuẩn bị”; Trò chơi và giải câu đố “trẻ tham gia các trò chơi theo hình thức cá nhân, tập thể và trả lời các câu đố của Ban tổ chức”; Thi lều trại “mỗi lớp chuẩn bị một lều trại theo yêu cầu của Hội thi, giáo viên hướng dẫn trẻ sinh hoạt lều trại bằng hình thức: chơi trò chơi, hát, đọc các bài đồng dao”...

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh và cộng đồng về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường; góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia chăm sóc giáo dục trẻ em, tạo động lực phát triển nhà trường, đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, để mỗi gia đình cho trẻ cảm nhận đầy đủ hơn về không khí mùa xuân đã về, tết sắp đến gõ cửa từng nhà trên quê hương ta. Hội thi nhằm giúp trẻ biết yêu quý cái đẹp, cùng với cô thiết kế trang phục theo ý thích, chọn lựa trang phục phù hợp với thời tiết; tạo sự gắn kết với cha mẹ trẻ phối hợp với cô giáo trang trí lều trại; tin thần đoàn kết giữa trẻ với nhau thông qua các trò chơi, tạo cơ hội cho trẻ giao lưu, giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn.

Với sự giúp đỡ của các anh em xã đoàn xã Tam Giang Đông, sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh, Hội thi “Xuân gắn kết-tết yêu thương” chào xuân Quý Mão 2023 đã thành công tốt đẹp, đây là một sự kiện tiêu biểu của nhà trường trong năm 2022 để tiếp tục cố gắng, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ còn lại của năm học 2022-2023./.

Quang  cảnh nhộn nhịp của Hội thi

Trẻ thực hiện phần thi biểu diễn thời trang

Phần thi trang trí lều trại

Tác giả: Trần Thị Ly