HUYỆN NĂM CĂN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 24/03/2023, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Năm Căn năm học 2022-2023.

HUYỆN NĂM CĂN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2022-2023

Bài và ảnh, Trần Thị Ly

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, ông Phan Thanh Việt - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn của các nhà trường nhất là giáo viên dự thi, đồng thời ghi nhận những thành tích mà cá nhân đã đạt được, động viên nhà trường tiếp tục phát huy phong trào thi đua “dạy tốt–học tốt” không ngừng nâng cao tay nghề cho giáo viên.

Tham gia Hội thi có 17 giáo viên của các trường mầm non-mẫu giáo trong toàn huyện, mỗi giáo viên thực hiện 02 nội dung thi “thực hành một tiết dạy hoặc hoạt động và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ”.  Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non huyện Năm Căn năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng, đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, hình thức tổ chức sáng tạo mang lại hiêu quả cao. Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm. Kết quả có14 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023, trong đó có 01 giáo viên hoàn thành xuất sắc 02 nội dung thi được Trưởng phòng trao tặng khen thưởng.

BTC, BGK và giáo viên chụp ảnh lưu niệm

Thầy Phan Thanh Việt  Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy khen cho

giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi

Tác giả: Trần Thị Ly