GẦN 1000 HỌC SINH TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỆ 10 NĂM
       Năm học2019-2020 là năm học đầu tiên mà tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện NămCăn đều thực hiện dạy chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm đối với học sinh lớp 6.

Năm học 2019-2020 là năm học đầu tiên mà tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện Năm Căn đều thực hiện dạy chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm đối với học sinh lớp 6.

Nhằm đánh giá những điểm mới, đồng thời để nắm bắt những thuận lợi, khó khăn mà giáo viên và học sinh đang gặp phải khi dạy và học môn Tiếng Anh 6 đề kịp thời khắc phục và chỉ đạo trong thời gian tới nên vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 tại trường THCS Phan Ngọc Hiển, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về dạy và học môn Tiếng Anh 6 đối với toàn bộ giáo viên dạy môn Tiếng Anh của huyện.

Thông qua đợt sinh hoạt, bằng việc dự giờ và thảo luận các giáo viên đã nêu lên những khó khăn và chia sẽ, đề xuất những biện pháp hiệu quả trong việc dạy và học môn Tiếng Anh 6 hệ 10 năm nhằm đảm bảo chất lượng môn học đối với các trường THCS trên địa bàn huyện.

Bài và ảnh: Huỳnh Kim Phượng