Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Năm Căn năm học 2022-2023
Sáng ngày 04/04/2023 Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Năm Căn năm học 2022 – 2023 tại trường THCS Phan Ngọc Hiển.

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS

huyện Năm Căn năm học 2022-2023

Bài và ảnh: Trần Thị Ly

Tham dự Hội thi có 41 thí sinh đến từ 7 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, mỗi thí sinh thực hiện 02 nội dung thi “Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Thông qua Hội thi tạo cơ hội để giáo viên giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những thầy, cô giáo có nhiều cố gắng phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ trở thành giáo viên dạy giỏi.

Bà Nguyễn Ngọc Khoa Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bà Nguyễn Ngọc Khoa – Phó trưởng phòng GD&ĐT – Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi, tin tưởng đội ngũ Ban giám khảo hoàn thành nhiệm vụ của người “cầm cân nảy mực” sáng suốt, công bằng, khách quan; giáo viên dự thi với lòng nhiệt tình, tâm huyết, say mê học hỏi sẽ đem đến hội thi nhiều bất ngờ mới.

Thí sinh tham dự Hội thi cấp huyện lần này được tuyển chọn từ những cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở Hội thi cấp trường. Với chất lượng của thí sinh sự chuẩn bị chu đáo cho Hội thi, chúng ta tin tưởng rằng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Năm Căn năm học 2022-2023 sẽ thành công tốt đẹp góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” của ngành ngày càng hiệu quả hơn./.

Thí sinh dự thi phần trình bày biện pháp

Tác giả: Trần Thị Ly