TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI, HUYỆN NĂM CĂN VUI MỪNG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và đón chào năm mới xuân Quý Mão 2023. Ngày 21/12/2022 Trường Mầm non Sao Mai, huyện Năm Căn rất vinh dự và tự hào được đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT.

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI, HUYỆN NĂM CĂN VUI MỪNG ĐÓN BẰNG

CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Trường mầm non Sao Mai tọa lạc tại Đường Châu Văn Đặng, khóm Cái Nai, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2009. Qua hơn 13 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đạt nhiều thành tích như: Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Trường nhiều năm liền đạt Tập thể lao động tiên tiến, 02 năm đạt Tập thể lao động xuất sắc, 01 năm được UBND tỉnh Cà Mau và Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng “Cờ thi đua”; Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi luôn được giữ vững hằng năm.

Trường mầm non Sao Mai có diện tích 4.101m2 được xây dựng 03 dãy (01 dãy phòng học cấp 4 và 02 dãy lầu) với 12 phòng học và các phòng chức năng khác theo quy định. Nhà trường có 336 trẻ với 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt huyết, có trách nhiệm cao. Chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên ngày càng được củng cố và nâng cao; 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng các hoạt động học và hoạt động chơi. Chất lượng hoạt động này luôn được nâng cao, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt vui chơi học tập của trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 là một quá trình phấn đấu từ việc nỗ lực dạy và học của Cô và trò trong nhà trường, đồng thời nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn, Đảng ủy – UBND thị trấn Năm Căn. Nhằm ghi nhận thành tích trên nhân dịp này nhiều tập thể và các cá nhân đã được lãnh đạo cấp tỉnh, huyện, thị trấn tặng bằng khen, giấy khen vì có nhiều thành tích đóng góp xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Có thể nói đây là niềm vui, niềm tự hào để tập thể nhà trường có nhiều động lực phát huy trách nhiệm của mình, tiếp tục nâng cao, quy trì chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Lãnh đạo Huyện Uỷ, UBND huyện trao quyết định và Bằng công nhận trong buổi lễ

Lãnh đạo Huyện uỷ trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Tác giả: Trần Thị Ly